Dầu lau gỗ Rubio Monocoat là một sản phẩm dầu hoàn thiện bảo vệ bề mặt gỗ có chiết xuất từ tinh dầu thực vật (dầu hạt lanh) thiên nhiên, được sản xuất ở Bỉ theo các quy trình công nghệ cao nghiêm ngặt của châu Âu, tuân thủ đầy đủ các chứng chỉ cao nhất về độ an toàn đối với sức khỏe con người.

GIA CÔNG VÁN SÀN LAU DẦU – CÔNG NGHỆ CHÂU ÂU, NÂNG TẦM SẢN PHẨM

DSC08343 min 1
Ở những nước phát triển, khách hàng sử dụng sản phẩm Nội thất không chỉ quan tâm đến những yếu tố về thẩm mỹ nữa, mà còn quan tâm đến sự an toàn mà sản phẩm Nội thất mang lại cho sức khỏe con người (bao gồm cả người sản xuất nội thất & khách hàng sử dụng đồ nội thất) và môi trường.
 
Với sứ mệnh mang đến cho mọi người “Nâng tầm chất lượng cuộc sống” chúng tôi mong muốn mang đến sản phẩm dầu lau gỗ Rubio Monocoat giúp bảo vệ bề mặt gỗ, mang lại vẻ đẹp thẩm mỹ riêng, toát lên vẻ tự nhiên vốn có của chất gỗ. Hoàn toàn không tạo thành 1 lớp nhựa lên trên bề mặt gỗ như Sơn PU.
 
Vào năm 2022, chúng tôi ra mắt thêm gói dịch vụ gia công lau dầu với máy Rubio Monocoater công nghệ hàng đầu Châu Âu, đảm bảo chất lượng sản phẩm luôn tốt nhất.

Leave a Reply

Your email address will not be published.