Dầu lau gỗ Rubio Monocoat là một sản phẩm dầu hoàn thiện bảo vệ bề mặt gỗ có chiết xuất từ tinh dầu thực vật (dầu hạt lanh) thiên nhiên, được sản xuất ở Bỉ theo các quy trình công nghệ cao nghiêm ngặt của châu Âu, tuân thủ đầy đủ các chứng chỉ cao nhất về độ an toàn đối với sức khỏe con người.

Nhà Phố Vinhomes Green Bay

WEE4503

Nhà Phố Vinhomes Green Bay

“Đã dùng gỗ quý thì phải dùng dầu lau”

Câu này chắc chắn ai cũng đã nghe qua. Từ những người nổi tiếng như anh Quách Thái Công cho đến những người giàu có và thành đạt trong cuộc sống,

những người từng có khoảng thời gian sống và làm việc ở nước ngoài, tất cả bọn họ đều có một điểm chung: Hướng tới nội thất xanh, sạch và an toàn với sức khỏe. Chính vì điều đó, dầu lau gỗ Rubio Monocoat đã trở thành xu hướng mới, đưa vẻ đẹp tự nhiên, mộc mạc của gỗ tự nhiên lên ngôi, thay thế cho sự bóng bẩy của nhựa sơn PU vốn đang quá đại trà trong phong cách thiết kế.

Chúng ta cùng trải nghiệm một video tuyệt vời về căn biệt thự cao cấp tại Vinhome Greenbay với trị giá gần 30 tỷ đồng nhé. Vẻ đẹp của gỗ óc chó trong căn biệt thự này đã được giữ nguyên bằng màu trong (Pure) của dầu lau gỗ Rubio Monocoat. “Hoàn toàn không có sự bóng bảy của sơn nhựa mà chỉ có sự tự nhiên, óng lên của gỗ óc chó”.

Tên công trình: Biệt thự VinHome Greenbay
Loại gỗ: Óc chó/Veneer Óc chó (Walnut)
Màu sắc: Oil 2C “Pure” (Màu trong giữ nguyên màu gỗ)

Leave a Reply

Your email address will not be published.