Dầu lau gỗ Rubio Monocoat là một sản phẩm dầu hoàn thiện bảo vệ bề mặt gỗ có chiết xuất từ tinh dầu thực vật (dầu hạt lanh) thiên nhiên, được sản xuất ở Bỉ theo các quy trình công nghệ cao nghiêm ngặt của châu Âu, tuân thủ đầy đủ các chứng chỉ cao nhất về độ an toàn đối với sức khỏe con người.

9 Lý Do Bạn Nên Chọn Dầu Lau Gỗ Rubio Monocoat

thumbnail 1

Khi bạn bắt đầu lựa chọn sản phẩm hoàn thiện bề mặt tốt nhất cho đồ gỗ nội thất của mình, bạn có tự hỏi, liệu dầu lau gỗ Rubio Monocoat có phù hợp không ? Câu hỏi của bạn sẽ được trả lời khi bạn đọc hết bài viết này của chúng tôi.

Hôm nay, chúng ta sẽ tìm hiểu kỹ hơn về 2 sản phẩm Oil Plus 2C (Nội thất) và Hybrid Wood Protector (Ngoài trời).

NHỮNG ƯU ĐIỂM CỦA DẦU LAU GỖ RUBIO MONOCOAT

0% VOC

O% VOC có nghĩa là không có VOC trong công thức của Oil Plus 2C (Nội thất) và Hybrid Wood Protector (Ngoài trời). Bạn yên tâm rằng sẽ không có bất kì 1 lượng khí thải VOCs nào trong không gian phòng của bạn. VOC là gì? 

Chứng chỉ 0% VOC thể hiện đây là 1 sản phẩm cực kì an toàn cho con người. Điều đó sẽ giúp nâng cấp chất lượng không gian làm việc và môi trường sống của bạn.

9 Lý Do Bạn Nên Chọn Dầu Lau Gỗ Rubio Monocoat

ỨNG DỤNG 1 LỚP.

Cả sản phẩm Oil Plus 2C (Nội thất) và Hybrid Wood Protector (Ngoài trời) đều là sản phẩm hoàn thiện bảo vệ gỗ chỉ với 1 lớp duy nhất. Sản phẩm dầu lau gỗ của Rubio Monocoat khác hoàn toàn với các sản phẩm hệ sơn. Dầu lau gỗ Rubio Monocoat không tạo màng mà ngấm vào gỗ, liên kết với phân tử gỗ tạo 1 lớp bảo vệ bề mặt. Vì vậy, bạn hoàn toàn yên tâm về chất lượng sản phẩm.

Nhiều khách hàng hỏi chúng tôi: “Có phải thêm 1 lớp phủ bóng để bảo vệ bề mặt không ?”

Câu trả lời là không.

Các sản phẩm của Rubio Monocoat đều dựa trên cộng nghệ “Liên kết phân tử” nên hoàn toàn không cần lớp phủ. Thay vào đó, lớp dầu ngắm vào gỗ tạo khả năng bảo vệ vượt trội hơn so với các loại dầu lau gỗ khác trên thị trường.

TIẾT KIỆM NHÂN CÔNG VÀ THỜI GIAN.

Do quy trình lau dầu chỉ phải lau 1 lớp duy nhất nên tiết kiệm thời gian và chi phí lao động đáng kể so với các loại dầu khác trên thị trường và sản phẩm hệ sơn. Thông thường, đối với 1 số loại dầu khác bạn phải lau 2 – 3 lớp và đối với hệ sơn bạn phải sử dụng lớp lót, lớp phủ tốn rất nhiều thời gian và nhân công.

BẢO DƯỠNG NHANH CHÓNG, ĐƠN GIẢN.

Oil Plus 2C dạng dầu lau gỗ 2 thành phần. Thành phần B được gọi là “Chất xúc tác” và được thêm vào với tỷ lệ 3(thành phần A) : 1 (thành phần B). Khi thành phần B này được thêm vào thành phần A, nó sẽ tăng tốc độ khô và đóng rắn của Oil Plus 2C. Quá trình làm khô và đóng rắn được đẩy nhanh lên chỉ 2 – 3 ngày (trong điều kiện bình thường) thay vì 3 tuần khi dầu được sử dụng đơn lẻ như trước kia. Thêm thành phần B cũng mang lại hiệu suất và bảo vệ tốt hơn khi sử dụng cùng thành phần Oil Plus A. Rubio luôn khuyến nghị thành phần A và B phải sử dụng cùng nhau để có hiệu quả tốt

Sau khi được áp dụng, hỗn hợp dầu 2 thành phần thường được đóng rắn 80% chỉ sau 48 giờ trong điều kiện khô và đóng rắn thuận lợi.

GIỮ NGUYÊN VẺ ĐẸP TỰ NHIÊN CỦA GỖ.

9 Lý Do Bạn Nên Chọn Dầu Lau Gỗ Rubio Monocoat

1 trong những tính năng của Oil Plus 2C là giữ vẻ ngoài rất tự nhiên. Mức độ sáng bóng mờ và cảm giác mịn của nó làm cho bạn cảm nhận đúng được tay bạn đang sờ vào gỗ. Rubio Monocoat không cung cấp cấu trúc màng như hệ sơn, không giống như loại bề mặt phủ truyền thống. Đây có lẽ sẽ là xu hướng vẻ đẹp sắp tới, nhiều khách hàng đã bắt đầu cảm thấy thích và khá hài lỏng với loại săn phẩm dầu lau gỗ của chúng tôi với vẻ ngoài tự nhiên.

KHÔNG BONG TRÓC BỀ MẶT.

Rubio Monocoat không bị bong tróc khỏi bề mặt gỗ do bản chất không tạo màng của hệ dầu lau gỗ. Lớp phủ hoàn thiện trên bề mặt gỗ như hệ sơn có nguy cơ xảy ra bong chóc vì sản phẩm hệ sơn là nhiều lớp sơn chồng lên nhau trên bề mặt gỗ. Khi bi va quệt, các lớp sơn sẽ bị phá kết cấu, tạo ra các vảy bong trên bề mặt gỗ. (ĐỌC THÊM: 8 Sự Khác Nhau Giữa Dầu Lau Gỗ (Hardwax Oil) Và Hệ Sơn (Sơn Lau Gỗ, Sơn PU,…) )

Với dầu lau gỗ Rubio Monocoat, điều này hoàn toàn không thành vấn đề. Ngay cả với các sản phẩm bảo. Vì mỗi lần sử dụng dầu bảo dưỡng, nó chỉ nuôi dưỡng sản phẩm đã bôi trước đó mà không để lại bất kỳ lớp màng nào trên bề mặt gỗ. Hãy nhớ rằng cần phải loại bỏ tất cả dầu thừa trên bề mặt.

9 Lý Do Bạn Nên Chọn Dầu Lau Gỗ Rubio Monocoat

NGUỒN GỐC THỰC VẬT.

Dầu được sử dụng trong công thức của hãng Rubio Monocoat được dựa trên các thành phần tự nhiên (dầu hạt lanh). Có nghĩa là sản phẩm rất an toàn để sử dụng và không kém phần an toàn cho môi trường của bạn. Ngoài ra, các chứng nhận của Oil Plus 2C cho phép nó trở thành lớp hoàn thiện gỗ lý tưởng cho các bề mặt tiếp xúc với thực phẩm hoặc đồ nội thất trẻ em!

CÓ THỂ SỬA CHỮA, LÀM MỚI DỄ DÀNG.

Sản phẩm dầu lau gỗ Rubio Monocoat rất dễ sửa chữa.Bàn chỉ cần sử dụng giấy chà nhám xoa lên những vết lỗi. Tiếp theo, làm sạch, sau đó thoa một ít dầu cùng màu với màu ban đầu. Cuối cùng, lau khô bề mặt bằng giẻ và để khô.

MÀU SẮC ĐA DẠNG.

Điều tuyệt vời làm nên sự khác biệt của Rubio Monocoat là dầu nội thất có nhiều màu sắc , chính xác là 55 màu! Tất cả những màu đó có thể được trộn lẫn với nhau, vì vậy theo nghĩa đen, hàng nghìn màu có thể được tạo ra theo cách này. Rubio Monocoat cung cấp một số sản phẩm màu nền bổ sung thêm vào gamma các tùy chọn màu sáng tạo!

Vậy, Rubio có xứng đáng không? Chúng tôi cảm thấy nó hoàn toàn xứng đáng! Với tất cả những lợi ích tuyệt vời này, bạn không thể sai lầm.

9 Lý Do Bạn Nên Chọn Dầu Lau Gỗ Rubio Monocoat

ĐỌC THÊM:

Dầu Lau Gỗ (Hardwax Oil) Là Gì ? #10 Thông Tin Cần Biết Về Dầu Lau Gỗ Hiện Nay.

Dầu Lau Gỗ Rubio Monocoat Bao Lâu Phải Chăm Sóc, Bảo Trì? 2 Lưu Ý Khi Chăm Sóc Bề Mặt

8 Sự Khác Nhau Giữa Dầu Lau Gỗ (Hardwax Oil) Và Hệ Sơn (Sơn Lau Gỗ, Sơn PU,…)

Hãng Dầu Lau Gỗ Rubio Monocoat

Leave a Reply

Your email address will not be published.