Dầu lau gỗ Rubio Monocoat là một sản phẩm dầu hoàn thiện bảo vệ bề mặt gỗ có chiết xuất từ tinh dầu thực vật (dầu hạt lanh) thiên nhiên, được sản xuất ở Bỉ theo các quy trình công nghệ cao nghiêm ngặt của châu Âu, tuân thủ đầy đủ các chứng chỉ cao nhất về độ an toàn đối với sức khỏe con người.

VILLA ECOPARK

a 1 of 1

VILLA ECOPARK

Quyết định đột phá

Nhiều năm trở lại đây, định nghĩa về truyền thông không còn nằm ở việc nhãn hàng quảng cáo về chính họ cho khách hàng nghe, mà đó là khi khách hàng nói về thương hiệu với người khác. Có những khách hàng, mà lời nói của họ còn có sức ảnh hưởng hơn cả một chiến dịch truyền thông rầm rộ.

Với Rubio Monocoat, chúng tôi không chỉ cung cấp sản phẩm, mà với người sản xuất, chúng tôi cung cấp một giải pháp, một cơ hội thay đổi để hướng tới những giá trị cao hơn, và với người sử dụng, đó là một trải nghiệm, một cảm nhận, mà chỉ khi nhìn và chạm tay trực tiếp vào bề mặt gỗ, bạn mới có thể thấy được giá trị tuyệt vời đó. Và đó mới chính là mục tiêu lâu dài mà Rubio Monocoat hướng tới.

Cuối tuần vừa rồi, chúng tôi vừa có dịp trò chuyện lại với một vị khách hàng mà Rubio Monocoat Việt Nam đã có cơ hội thi công nội thất căn nhà của anh cách đây gần 5 năm, và điều tuyệt vời là sau từng đó thời gian sử dụng, mọi sản phẩm nội thất trong căn nhà của anh vẫn còn giữ được vẻ tươi mới hoàn toàn.
 
 

Mời bạn cùng nghe một số chia sẻ rất thật của một khách hàng sống bên cạnh dầu Rubio Monocoat trong suốt 5 năm qua trong đoạn video ngắn dưới đây.

Leave a Reply

Your email address will not be published.